top of page

Xây Dựng Niềm Tin Truyền Thông tại VNG

VNG yêu cầu chúng tôi giúp họ mở rộng ra các thị trường toàn cầu bằng cách xem xét các kỹ năng họ cần để giao tiếp ở cấp độ kinh doanh quốc tế.

VNG Corporation logo

Giúp VNG Mở Rộng Toàn Cầu

Công ty công nghệ và internet hàng đầu tại Việt Nam - VNG - muốn mở rộng tầm nhìn và thành lập công ty không chỉ là công ty hàng đầu tại Việt Nam, mà còn là một thương hiệu có sự hiện diện toàn cầu. Mục tiêu của họ là tiếp cận thị trường nước ngoài đòi hỏi phải có kỹ năng giao tiếp, kiến ​​thức tuyệt vời trên thị trường nước ngoài và các chuẩn mực văn hóa để làm kinh doanh hiệu quả với các nước khác.

 

VNG đã đến với chúng tôi vào năm 2016 với kế hoạch 2 năm để phát triển các ứng dụng di động của họ để phù hợp với khách hàng toàn cầu. Họ có kiến ​​thức và kỹ năng để tạo ra một sản phẩm thành công và một nhóm sản phẩm có thể ra mắt các ứng dụng thành công ở nước ngoài. Điều VNG còn thiếu là các kỹ năng giao tiếp nước ngoài cần thiết để thực hiện điều này. Họ đã gặp khó khăn trong việc hiểu các đối tác và khách hàng nước ngoài của họ.

Đây là vấn đề mà MDT giải quyết. Để đạt được mục tiêu này nhân viên phải có khả năng giao tiếp tốt với thị trường nước ngoài, các giải pháp MDT đã thực hiện bao gồm thông thạo tiếng Anh, sự tự tin và các kỹ năng mềm để cải thiện sự tương tác với khách hàng quốc tế của VNG. 

Chương Trình Đào Tạo Phù Hợp

Chúng tôi đã làm việc với nhóm học tập và phát triển tại VNG để tư vấn về chương trình đào tạo và thiết kế một loạt các khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu của công ty. MDT đã cung cấp một chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại cho nhân viên của họ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Kể từ năm 2017, chương trình được thực hiện trong hơn 10 tuần và mục tiêu là dạy các bài học tiếng Anh cụ thể trong ngành, kết hợp với các hội thảo kỹ năng mềm tùy chỉnh được xây dựng trực tiếp trong chương trình giảng dạy.

Vì mỗi khóa học của chúng tôi đều phù hợp với công ty mà bạn đang làm việc, chúng tôi luôn cung cấp đào tạo cụ thể và phù hợp cho ngành để những gì bạn học trong lớp có liên kết trực tiếp với công việc bạn làm. 

Để cung cấp cho nhân viên trải nghiệm đào tạo tốt nhất với MDT, mỗi nhân viên làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào, nơi họ sẽ được xếp vào các lớp Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim hoặc Kim cương. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho mỗi nhân viên sự giúp đỡ phù hợp với trình độ của họ và khuyến khích một kết quả tốt hơn.

MDT Training for VNG statistics

Thành Công của VNG

Kể từ năm 2017, chúng tôi đã cung cấp 32 khóa học tiếng Anh thương mại cho nhân viên VNG. Khoá học này tác động đến 640 nhân viên chỉ trong vòng hai năm.


Phản hồi chúng tôi đã nhận được trong 24 tháng qua từ các nhân viên của VNG là tuyệt vời, với sự hài lòng ở mức 88% và số lượng đăng ký khóa học tiếp theo là trên 80%.


Phản hồi đáng chú ý nhất cho thấy kể từ khi theo chương trình tiếng Anh, 68% nhân viên đồng ý rằng họ đã cải thiện hiệu suất công việc.

 

Chiến lược dài hạn để phát triển của MDT đảm bảo rằng các công ty đang nhìn thấy kết quả mà họ muốn. Những nỗ lực tỉ mỉ của chúng tôi trong quá trình theo dõi và đo lường không chỉ làm nổi bật thành công cho khách hàng mà còn được sử dụng để hướng dẫn MDT trong tương lai, để đảm bảo rằng câu chuyện thành công cho nhân viên của bạn sẽ được tiếp diễn.

80%

TUYỂN SINH KHÓA HỌC

68%

 TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ TRONGCÔNG VIỆC

88%

SỰ HÀI LÒNG TRONG KHOÁ HỌC

bottom of page