top of page

Tiếng Anh Giao Tiếp

Ngôn ngữ tiếng Anh thống trị nền kinh tế. Hãy cho mình cơ hội tốt nhất để thành công bằng cách tham gia 1,5 tỷ người nói tiếng Anh trên toàn thế giới.

Hãy là một phần của cuộc trò chuyện toàn cầu
 

Những người kinh doanh nói tiếng Anh có cơ hội thành công cao nhất do phần lớn các thị trường toàn cầu hoạt động bằng tiếng Anh. Tại MDT, chương trình đào tạo tiếng Anh của chúng tôi chuẩn bị cho nhân viên tất cả các thách thức liên quan đến công việc, cho dù đó là bán hàng, giải quyết vấn đề hoặc giao tiếp với các nhà quản lý nước ngoài.

Các kỹ năng mà nhân viên của bạn sẽ học được khi học tiếng Anh với MDT ...

green speach bubble icon

Nói tự tin

green outline icon of a notebook and pen

Viết thuật

Green icon of a person with sound lines coming from the head

Phát âm rõ ràng

green icon of a person in a suit pointig to a presentation

Trình bày có ảnh hưởng

green icon of a person reading an open book

Kỹ năng đọc hiểu

green icon of headphones

Kỹ năng nghe hiểu

Một khóa học giao tiếp tiếng Anh phù hợp

MDT chuẩn bị cho nhân viên của bạn thành công trong kinh doanh toàn cầu bằng cách dạy tiếng Anh cơ bản, tinh chỉnh các kỹ năng tiếng Anh và huấn luyện tiếng Anh cụ thể cho doanh nghiệp và thậm chí cụ thể cho ngành nghề mà bạn đang làm việc.

MDT không chỉ dạy tiếng Anh cơ bản, chúng tôi mong muốn đạt được một lực lượng lao động toàn diện, sẵn sàng giao tiếp với thị trường nước ngoài trong thế giới doanh nghiệp.

Tại MDT, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tạo ra một tác động lớn đến công ty của bạn bằng cách phát triển các kỹ năng tiếng Anh thương mại của nhân viên. Mặc dù chỉ có 360 triệu người nói tiếng Anh bản địa, nhưng vẫn có 1,5 tỷ người nói tiếng Anh trên toàn cầu - chiếm 20% dân số toàn thế giới. Bằng cách trở nên thành thạo ngôn ngữ này, nó sẽ mở ra nhiều cơ hội và có thể dẫn đến sự phát triển của các mối quan hệ kinh doanh có ý nghĩa.

Chúng tôi có hai lộ trình để lựa chọn khi chọn khóa đào tạo tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của bạn:

 Các khóa học tiếng Anh của chúng tôi không chỉ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn, MDT cũng sẽ thiết kế một phong cách học tập phù hợp nhất với công ty của bạn. Chúng tôi có thể tạo một chương trình theo phong cách truyền thống và dạy từ sách giáo khoa, hoặc chúng tôi cũng có các phương tiện để thiết kế chương trình E-learning tùy chỉnh được dạy theo hình thức học tập kết hợp, cùng với đào tạo trong lớp.

Giao tiếp tiếng anh tổng quát
​Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại

1

2

Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại

Là một công ty đào tạo doanh nghiệp, các bài học tiếng Anh của chúng tôi đến từ một khía cạnh kinh doanh. Thay vì chỉ cho phép nhân viên của bạn học tiếng Anh nói chung, chúng tôi muốn đảm bảo rằng những gì họ học có thể được áp dụng trực tiếp vào sự nghiệp của họ. Chúng tôi chuẩn bị cho nhân viên của bạn để có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh, để hiểu các đất nước cùng với nền văn hoá khác nhau và có thể thực hiện các cuộc trò chuyện trong kinh doanh - cho dù đó là cuộc gặp mặt trực tiếp, trò chuyện qua điện thoại hoặc qua email.

3 dark figures of people standing together, talking, doing business with a glass wall behind them and a large table in front of them
close up of 2 people shaking hands with documents on the table

Giao Tiếp Tiếng Anh Tổng Quát
 

Khóa học giao tiếp tiếng Anh tổng quát của chúng tôi bao gồm nhiều chủ đề sẽ chứng minh sự hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, cũng như giao tiếp công việc - cuộc sống nói chung. Trong khóa học này, nhân viên của bạn sẽ học cách phát âm và nói một cách tự tin. Nhân viên cũng sẽ được huấn luyện qua điện thoại và các kỹ năng gặp gỡ để chuẩn bị cho họ không chỉ nói bằng tiếng Anh, mà còn hiểu được nghi thức văn hóa.

Kỹ Năng Mềm

Kỹ năng mềm cũng là một khía cạnh quan trọng của các khóa học giao tiếp trong tiếng Anh. MDT cung cấp một dịch vụ đầy đủ nơi chúng tôi tìm cách tạo ra những nhân viên tự tin, thoải mái trong quản lý xung đột, kỹ năng giải quyết vấn đề và giao tiếp giữa các nền văn hóa.

Sự đào tạo của chúng tôi về các kỹ năng mềm sẽ cung cấp cho nhân viên một nền tảng kỹ năng rộng hơn để không chỉ có thể giao tiếp với các nhà quản lý nước ngoài, mà còn tạo ra các mối quan hệ mạnh mẽ, có ý nghĩa sẽ tăng thêm giá trị lâu dài.

Môn tự chọn kỹ năng mềm của chúng tôi là các tùy chọn mà chúng tôi có thể thêm vào cả khóa học Giao tiếp tiếng Anh tổng quát hoặc khóa học Giao tiếp tiếng Anh thương mại. Họ được dạy phù hợp với các khóa học này và hoạt động như một bổ sung cho các kỹ năng tiếng Anh.

bottom of page