top of page

Môi Trường Làm Việc tại MDT 

Hãy là một phần trong hành trình của chúng tôi và xem những gì chúng tôi nhận được tại MDT.

Hãy tham gia nhóm các nhà lãnh đạo của chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm kiếm các giảng viên tài năng để tham gia 

Một lối sống linh hoạt và hiện đại

MDT không chỉ là một công việc, đó là một lối sống.

Công ty chúng tôi là một nơi linh hoạt và thoải mái để làm việc. Nhân viên của chúng tôi là một đội ngũ sáng tạo và tràn đầy năng lượng, thích tham gia thử thách và truyền cảm hứng cho người khác thông qua công việc của họ.

SỰ TỰ DO

Giảng viên của chúng tôi thích đưa ra quyết định của riêng họ. Điều này bao gồm các cơ hội để đi du lịch xung quanh khu vực ASEAN. Vì vậy nếu bạn là một huấn luyện viên của công ty thích tự do làm việc theo hợp đồng và phiêu lưu, có một văn phòng mới để thực hiện cho mỗi dự án bạn đảm nhận, thì MDT có thể hoàn toàn phù hợp với bạn.

SỰ ĐA DẠNG

Chúng tôi khuyến khích một lực lượng lao động đa dạng, những người có thể mang lại những quan điểm văn hóa mới cho công ty và chào đón những giảng viên nhiệt tình và năng động. Công ty chúng tôi tự hào có một đội ngũ đa quốc gia bao gồm các nhân viên Việt Nam, Canada, Úc, Mỹ, Hà Lan và Anh, trong đó chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng và bao gồm nhiều nền văn hóa hơn trong mạng lưới của chúng tôi.

MDT Corporate training
MDT training session in the classroom with students smiling

SỰ TƯƠNG TÁC

Tại MDT, chúng tôi không chỉ truyền cảm hứng và khuyến khích khách hàng của mình phát triển và cải thiện mà chúng tôi còn là một hệ thống hỗ trợ cho nhau. Là chuyên gia phát triển tài năng, chúng tôi biết cách tận dụng tốt nhất mọi người và tạo ra một môi trường thân thiện và thoải mái để làm việc. Chúng tôi có mục tiêu kinh doanh, nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng nhân viên của chúng tôi cũng có mục tiêu của riêng mình và chúng tôi muốn hỗ trợ nhân viên của chúng tôi đạt được mục tiêu cá nhân của họ.

CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Việc 

Corporate English Communication Trainer 

Corporate English Communication Trainer 

Client Relationship Manager

Local Sales Trainer

Local Soft Skills Trainer 

Local Soft Skills Trainer 

Local Leadership Skills Trainer 

Địa điểm:

Ho Chi Minh City, Vietnam

Hanoi, Vietnam

Ho Chi Minh City, Vietnam

Ho Chi Minh City, Vietnam

Ho Chi Minh City, Vietnam

Hanoi, Vietnam

Ho Chi Minh City, Vietnam

We are hiring
bottom of page